PHẦN HOÀN THIỆN ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

36
🔹Bạn đang tìm hiểu về những hạng mục thi công hoàn thiện nhà mình?
🔹Bạn không biết đơn vị nào thi công uy tín, chất lượng?
🔹Bạn sợ mất kiểm soát các chi phí và trong ngôi nhà của mình?
Hãy yên tâm, GAM Design & Built sẵn sàng giúp Quý khách hàng giải bày được tất cả những lo lắng và thắc mắc?
👉 Nhiều chủ đầu tư thích nhận giá rẻ lắm, nhưng đến nữa công trình mới chợt nhận ra sao phần hoàn thiện mà lại không làm cái này, không làm cái kia, rồi bắt đầu tính phát sinh, cuối cùng chấp nhận chắp vá thêm chi phí, tổng lại thì vẫn cao hơn mấy giá so với lúc đầu, còn nhiều tình huống éo le khác nữa. Gây mất tin tưởng, mất đoàn kết và làm việc thêm mâu thuẫn..
Để hoàn thành một công trình theo kiểu trọn gói thì chúng ta cần qua 3 giai đoạn cơ bản: 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐨̂ – 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐓𝐡𝐚̂́𝐭!
Vì thế, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ từng phần trước khi tìm đúng nhà thầu – Uy tín – Trách nhiệm… Và việc tìm kiếm một nhà thầu là rất quan trọng để đảm bảo rằng công trình trọn gói được thực hiện một cách chuyên nghiệp – một vai trò quyết định đối với thành công của dự án.
✨ GAM Design & Built – 𝐇𝐨̛𝐧 𝟑𝟓𝟎 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦, văn phòng được đầu tư đầy đủ thiết bị, đội ngũ chuyên sâu, đủ tiếp ứng cho tất cả 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 – 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 của bạn được hài lòng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Lời nhắn
Gọi ngay messenger Zalo Chat