Đừng mắc những lỗi sau

351

CHỦ NHÀ ĐỪNG MẮC NHỮNG LỖI NÀY NẾU KHÔNG MUỐN NGÔI NHÀ CỦA MÌNH NHANH CHÓNG NÊN LỖI THỜI:

1.Chọn tay nắm cửa dát vàng: Ban đầu những chiếc tay nắm này giúp căn nhà bạn sáng hơn nhưng một thời gian sau trông căn nhà bạn sẽ già đi rất nhiều.Vì vậy đồ nội thất nên càng đơn giản càng tốt.

2. Chọn cánh tủ có gương: Điều này vừa có thể ảnh hướng đến phong thủy vừa nhanh lỗi thời, xu hướng hiện tại là những cánh tủ gỗ hoặc tủ tính trong suốt nhìn thấu bên trong.

3. Đồ nội thất quá khổ: Không nên chọn những lỗi thất mà chiếm hết nửa căn phòng vừa tốn diện tích vừa khó vệ sinh thay vào đó nên chọn những nội nội thất phù hợp với không gian càng tối giản càng đẹp.

4. Kệ tivi quá cầu kỳ: Nên chọn những loại tủ đơn giản tích hợp được những hộc đựng hoặc tủ rượu.Vừa đẹp vừa tăng diện tích sử dụng.

5.Quầy bar: Những quầy bar gắn chân kim loại khiến căn nhà trở lại những thập niên 90 thay vào đó là những quầy bar sơn đen, đơn giản.

6. Chi tiết phòng tắm: Những mẫu gạch lát, tường nhiều màu sắc sẽ khiến bạn trở nên lỗi thời thay vào đó bạn nên sử dụng các loại đá khổ lớn, đơn sắc như vào ghi, vân đơn giản.

7. Bồn tắm: Những loại bồn tắm có vòm rộng tốn diện tích lớn hãy chọn những chiếc bồn có hình dáng đơn giản có chiều sâu, đáy phẳng như hình tròn, bầu dục, hình chữ nhật vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích.

9. Hệ thống ánh sáng: Thay vì lắp quá nhiều đèn led quanh tường, đèn chùm nhiều màu thì hệ thống đèn âm trần, đèn ray 3 màu : trắng, trắng vàng, vàng chiếu spotlight khiến căn nhà bạn trở nên sang trọng và có chiều sâu hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Lời nhắn
Gọi ngay messenger Zalo Chat