Lưu lại công tác nghiệm thu phần thô

293

1. Kiểm tra sơn tường : Dùng đèn pin cầm tay chiếu lên tường đê kiểm tra bề mặt tường và trần, độ đều màu của sơn. Xem có chỗ nào bị gồ hay lõm không.Xem kỹ có góc nào bị nứt, có đoạn nào bị thẳng đứng lên, có bị xuất hiện bọt khí.

2. Cửa sổ : Dùng một tờ giấy kẹo vào khe cửa rồi rút ra xem cửa có bị kênh hay vênh, cửa đã khít hay chưa.

3. Kiểm tra khe tủ xem khoảng cách với tưởng có bị quá rộng, dễ bị bám bụi chuột gián bò vào.

4. Kiểm tra chiều cao bàn bếp : Nên từ 80,5 cm trở nên. Đối với mặt bàn chiều dày từ 12,5 cm tránh trường hợp quá mỏng dễ nứt vỡ mặt bàn.

5. Chậu rửa : Xả đầy chậu xem có bị dò nước không.Ấn thử đấy chậu để kiểm tra sức nặng của chậu xem có chắc chắn hay không.

6. Tủ bếp : Kiểm tra xem cánh các loại tủ có đủ ốc ít, có dễ đóng mở. Lướt tay lên các mặt cửa xem có bị vênh không.

7. Hút mùi: Đốt thử 1 mảnh giấy để xem có hút được hết khói không.

8. Cửa phòng: Độ dày cửa tối thiểu là 40 mm để đảm bảo cách âm.Thử kéo đóng cửa xem âm thanh phát ra có bị quá ồn sau này sẽ ảnh hưởng đến phòng khác.

9. Vòi nước: Mở vòi nước rồi lấy một mảnh giấy ăn lau quanh vòi xem, nếu giấy vẫn khô ráo thì đạt chất lượng.

10. Thoát nước cống: Xả nước rồi đổ một vào giọt mực để xem nước chảy đúng theo chiều và có bị đọng nước ở đâu không.

11. Bồn cầu: Thả một mẩu giấy xem sức nước, thoát nước có tốt không.

12. Ổ điện : Kiểm tra vị trí ổ điện có hợp lý không, kê nội thất có bị che lấp mất ổ bất hợp lý hay không , có đúng với bản vẽ, dùng bút thử để xem có vị trí nào không vào điện.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Địa chỉ email
Số điện thoại
Lời nhắn
Gọi ngay messenger Zalo Chat